DMCA.com Protection Status

🌸

3 Tiêu chí quan trọng lựa chọn màu sắc xe điện

Nguyễn Văn Bảo 15/07/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Khi lựa chọn xe điện, các bạn thường lựa chọn dựa theo những tiêu chí nào? Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng thể hiện cá tính, phong cách của người dùng, mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ hay thậm chí là may mắn cho chủ xe. Vì vậy, hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây để lựa chọn được cho mình màu xe điện phù hợp nhé!

Chọn màu xe điện theo phong thủy

“Chọn xe cũng giống như chọn nhà” - đây là quan điểm của người dân Phương Đông nói chung. Với cách chọn này, người dùng cần đối chiếu năm sinh với thuyết Ngũ Hành để tìm ra màu sắc cho chiếc xe điện phù hợp với cung mệnh của mình nhất.

Màu sắc phong thủy được quy ước như sau:

  • Chủ xe mệnh Kim (kim loại): Hợp với tông màu trắng, màu bạc, màu xám, màu nâu, màu vàng.

  • Chủ xe mệnh Mộc (cây cỏ): Hợp với màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu đen.

  • Chủ xe mệnh Thủy (nước): Hợp với màu xanh, màu đen, màu bạc, màu xám, màu trắng.

  • Chủ xe mệnh Hỏa (lửa): Hợp với màu đỏ, màu tím, màu hồng, màu xanh lá cây, màu nâu.

  • Chủ xe mệnh Thổ (đất): Hợp với màu vàng, màu nâu, màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Đây là cách chọn được nhiều người quan tâm nhất bởi họ tin rằng việc chọn xe phù hợp với mệnh phong thủy sẽ giúp chủ xe gặp nhiều may mắn, tài lộc và an toàn khi di chuyển trên đường

Chọn màu xe điện theo tính bền

Thông thường sẽ có một số màu sắc được đánh giá là “bền” hơn các màu khác, đen - màu sắc tuy ít người thích và không mấy nổi bật như xanh, đỏ, cam, vàng nhưng được coi là màu sắc giữ được độ bền sau vài năm sử dụng.

Ngược lại, màu trắng được nhiều người ưa thích hơn nhưng dễ bị lộ những vết xước, nhanh ố màu và thường phải lau chùi, bảo dưỡng theo thời gian. Vì vậy, khi chọn xe điện, bạn cũng có thể cân nhắc những màu sắc này.

Chọn màu xe điện theo xu hướng

Theo thời gian có những xu hướng màu sắc sẽ lên ngôi, điển hình trong năm 2021, màu sắc đại diện sẽ là màu vàng  - xanh ngọc. Đã có rất nhiều người lựa chọn xe theo màu sắc này. Với những màu sắc theo xu hướng (theo trend) thì người tiêu dùng không phải suy xét nhiều vì đây là những màu sắc theo thị hiếu chung của nhiều người, được nhiều người ưa thích.

Chọn một chiếc xe điện có màu sắc theo xu hướng còn thể hiện bạn là người nhanh nhẹn, dễ thích nghi, sáng tạo và đổi mới. Mặt khác, màu xe điện được chọn nhiều trên thị trường cũng sẽ dễ dàng mua bán lại sau vài năm sử dụng.

Hi vọng những thông tin hữu ích trên của đại lý Xe Đức Quảng sẽ giúp bạn chọn được màu sắc xe ưng ý!

Bạn đang xem: 3 Tiêu chí quan trọng lựa chọn màu sắc xe điện
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x