DMCA.com Protection Status

🌸

5 đặc điểm phân biệt xe máy điện JVC chính hãng chuẩn nhất

Phùng Đức Quảng 21/10/2023
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Theo đánh giá của phần đông người dùng, xe máy điện JVC là 1 trong những dòng xe thật sự chất lượng, đáng mua. Tuy nhiên, chính sự nổi tiếng cũng như sức thu hút của thương hiệu đã vô tình gây ra vấn nạn xe giả, xe kém chất lượng nhái thậm chí là mạo danh JVC. Là người tiêu dùng thông minh, bạn không muốn lãng phí tiền bạc cho những sản phẩm kém chất lượng như thế. Để tránh lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang” như trên, theo Xe điện Đức Quảng, bạn nên theo dõi và áp dụng 5 bí quyết sau đây:

Chỉ mua xe máy điện JVC có đầy đủ giấy tờ

Bí quyết đầu tiên cần nắm chắc nếu muốn mua xe điện JVC chính hãng chính là quan tâm đến giấy tờ sản phẩm. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng cần nhớ rằng: Những chiếc xe JVC chính hãng luôn luôn đi cùng các loại giấy tờ như: Giấy đăng kiểm, giấy tờ nguồn gốc xe, giấy kiểm tra chất lượng, …  Chúng là minh chứng cho chất lượng, cho chính sự uy tín khẳng định hàng chính hãng.

Cận cảnh phiếu kiểm tra chất lượng chính hãng của JVC

Cùng với đó, hãy chú ý đến tên công ty được in trong các loại giấy tờ, đăng kiểm phải đầy đủ và chính xác nội dung: “CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ JVC VIỆT NHẬT”. Tất nhiên, tên dòng xe, mẫu mã cũng cần được ghi in chính xác, không bị mờ hoá xoá hay không rõ nét.

Hãy nhớ rằng: 1 khi đã quyết định sở hữu cho mình 1 chiếc xe máy điện JVC chính hãng, bạn hãy yêu cầu người bán – bên bán đưa ra đầy đủ các loại giấy tờ với nội dung, đóng dấu và chữ ký rõ ràng. Bằng cách này, những người mua hàng như chúng ta sẽ cảm thấy an toàn, tự tin và thoải mái hơn khi đưa ra quyết định mua sắm..

Tên công ty sản xuất phải in JVCeco

Như đã nói phía trên, việc kiểm tra chính xác tên công ty, tên thương hiệu in trên giấy tờ cũng như trên tem nhãn đi cùng với chiếc xe cũng hết sức quan trọng. Nhìn chung, tên công ty trong giấy tờ cũng như trên động cơ hay pin sạc hay thân xe đều phải in chính xác là JVCeco.

Xe máy điện JVC và tất cả các sản phẩm khác cùng thương hiệu đều thống nhất tên công ty

Các bạn đừng xem nhẹ lưu ý này. Lí do là bởi chính cái tên tưởng như rất quen thuộc như JVC lại rất dễ bị viết lái cũng như đạo nhái. Hãy nhớ rằng: Những người cố tình làm giả, ăn theo tên thương hiệu luôn luôn cố tình lợi dụng sự chủ quan của người mua như chúng ta để bán được những sản phẩm kém chất lượng mà họ tạo ra với giá cao..

Chú ý đến logo trên thân sạc, động cơ xe…

Hãy nhìn kỹ logo chính hãng của JVC và so sánh với hình ảnh được in trên thân sạc cũng động cơ của chiếc xe đang tham khảo. Đặc biệt, tại từng vị trí, bạn sẽ nhận thấy những đặc điểm được coi là riêng biệt có khả năng giúp bạn xác định đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng đạo nhái kém chất lượng.Logo in trên thân sạc

Cụ thể, tại thân sạc, thông thường, bán sẽ bắt gặp dòng chữ JVCeco được khắc nổi rất rõ ràng, sắc nét và không thể tẩy xoá. Đặc biệt: Với xe máy điện của JVC, dấu ấn thương hiệu của hãng sản xuất được thể hiện rất rõ nét thông qua logo cũng như tên xe. Không chỉ thân sạc, bạn sẽ còn bắt gặp nội dung này được in ấn đồng bộ tại nhiều vị trí khác như: động cơ hay khung vỏ xe … Chính vì thế, nếu có thời gian thì hãy kiểm tra tất cả những vị trí đó.

Không thể tẩy xóa hoặc bóc tem nước trên xe

Xe máy điện JVC cũng như bất cứ sản phẩm chính hãng khác cùng thương hiệu đều được chú ý đến chất lượng. Nếu chiếc xe bạn đang tham khảo có dán tem nước thì chắc chắn bạn nên kiểm tra khu vực này.

Cụ thể, chúng ta chỉ nên mua những chiếc xe sở hữu bộ tem nước chắc chắn, bền bỉ. JVC chọn in tem lên bộ khung và vỏ để người dùng không thể tự ý tẩy xoá, bóc tách. Chính vì thế, nếu bạn có thể dễ dàng bóc hoặc tẩy xoá, làm mờ nội dung in ấn được thể hiện trên chiếc tem thì có thể gần như chắc chắn chiếc xe này là hàng giả.

Nhãn nước dán trên xe chính hãng cực kỳ chắc chắn

Sản phẩm được JVC bảo hành chính hãng

Với vị trí của mình đồng thực cực kỳ tự tin vào chất lượng của sản phẩm chính hãng, hiện nay, JVC áp dụng chương trình bảo hành trong thời gian 2 – 3 năm đối với sản phẩm chính hãng. Chính vì lẽ trên, nếu nhà bán có thể giới thiệu và cam kết quyền lợi bảo hành lâu dài nói trên thì bạn mới nên đặt mua.

Ngược lại, đối với xe nhái thương hiệu JVC, thông thường, thời gian bảo hành được áp dụng chỉ nằm trong khoảng 6 tháng thậm chí là hoàn toàn không áp dụng chế độ bảo hành. Trong trường hợp đó, theo chúng tôi, bạn không nên bỏ tiền ra mua sắm những sản phẩm như vậy bởi đó thật sự là 1 quyết định mua sắm sai lầm.

Bài viết trên vừa cùng các bạn điểm danh 5 đặc điểm phân biệt xe máy điện JVC hiệu quả nhất. Hãy cùng áp dụng để mua được chiếc xe chính hãng sử dụng bền lâu với mức giá tốt nhất

Bạn đang xem: 5 đặc điểm phân biệt xe máy điện JVC chính hãng chuẩn nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x