DMCA.com Protection Status

🌸

BENO REEVO - XE ĐẠP ĐIỆN KHÔNG TRỤC GIÁ 2.000 USD

Nguyễn Văn Bảo 26/07/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Beno Reevo - Chiếc xe đạp điện mang phong cách tương lai, tích hợp GPS, khóa vân tay, cảm biến chống trộm cùng vành xe không trục độc lạ.

Beno Technologies thành lập năm 2016 với trụ sở, phòng thiết kế và R&D tại Seattle, bang Washington, Mỹ. Hãng có nhà máy sản xuất tại Bayan Lepas, Penang, Malaysia.

Mẫu xe đạp điện có thiết kế bắt mắt cùng một danh sách dài công nghệ mới và kiểu vành xe không trục. Về mục đích, vành không trục gần như chỉ để sản phẩm trông "ngầu" hơn. Nhưng Beno - tên viết tắt từ "Be inNovative" - gặp phải một loạt vấn đề cần giải quyết, từ việc bố trí phanh và hệ thống lái cũng như động cơ điện sao cho toàn bộ hệ thống hoạt động trơn tru.

Điểm bắt đầu của thiết kế là bộ vành không trục, với sức chở tối đa 120 kg. Vành sau do một động cơ 750 W điều khiển từ tay ga với sự hỗ trợ từ gói pin lithium-ion 10,5 Ah, 48 V. Thời gian sạc khoảng 3 tiếng cho hành trình khoảng 60 km. Tốc độ tối đa 40 km/h.

Beno Reevo trang bị hệ thống chống trộm 3 lớp, gồm khóa vân tay, khóa vành điện tử và định vị GPS với một cảm biến chuyển động và 3 chế độ lái.

Những đặc tính thân thiện với người dùng của chiếc xe đạp điện này như gói pin có thể tháo lắp để sạc, hệ thống lái không cần bảo dưỡng và giá gắn điện thoại thông minh. Một điểm "độc" của Beno Reevo thuộc về thiết kế vành không trục là người sử dụng có thể treo một túi nhỏ trong vành nhờ những móc có sẵn.

Mẫu xe đạp điện trang bị hệ thống đèn LED tự động bật trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đèn xi-nhan và đèn phanh/đèn hậu cũng là trang bị tiêu chuẩn. Khung xe đạp điện này được làm bằng hợp kim nhôm với thiết kế phuộc đơn phía trước, trong khi các bộ phận thân xe là nhựa ABS cùng một cổng sạc USB trên nắp đậy gói pin.

Được biết Beno Reevo sẽ được bán chủ yếu tại thị trường Châu Âu trong thời gian tới.

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: BENO REEVO - XE ĐẠP ĐIỆN KHÔNG TRỤC GIÁ 2.000 USD
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x