DMCA.com Protection Status

🌸

BỘ ĐÔI XE MÁY ĐIỆN VINFAST GÂY SỐT

Nguyễn Văn Bảo 20/07/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Với thiết kế năng động, công nghệ hiện đại với những tính năng thông minh, bộ đôi xe máy điện VinFast Impes, Ludo là lựa chọn hoàn hảo giới trẻ hiện đại.

VinFast Impes và Ludo hiện là những mẫu xe máy điện hướng tới giới trẻ sành điệu khi sở hữu thiết kế thể thao, năng động và cá tính. Được định hình phong cách rõ ràng, VinFast Impes sở hữu vẻ ngoài hầm hố dành cho nam giới, trong khi VinFast Ludo có thiết kế nhẹ nhàng hơn, phù hợp phái nữ.

Dù là các mẫu xe thuộc phân khúc tầm trung, Impes và Ludo vẫn được VinFast trang bị linh kiện, phụ tùng chất lượng cao và ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thị trường xe máy điện, hướng tới sự mới mẻ trong trải nghiệm của giới trẻ.

Cả Impes và Ludo đều có kết nối thông minh. Giới trẻ hi-tech có thể dễ dàng kiểm soát trình trạng của hai mẫu xe này thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính bảng với các tính năng như chống trộm, giám sát hành trình và thông báo thông tin liên quan đến lịch sử vận hành.

Khối lượng 75 kg của Impes và 68 kg của Ludo có phần nhẹ hơn so với các mẫu xe tay ga tầm trung trên thị trường (100-120 kg), giúp chiếc xe trở nên linh hoạt hơn, phù hợp với sự năng động trong quá trình di chuyển của giới trẻ hiện đại. Trong khi đó, VinFast Ludo chở hai người vẫn có thể đạt vận tốc lên đến 35 km/h.

Khung gầm vững chắc khẳng định chất lượng thông qua các bài kiểm tra, bộ đôi xe máy điện này được thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Đi kèm với động cơ tích hợp trong vành, xe có tiêu chuẩn chống nước và bụi IP57 giúp giới trẻ có thể tự tin vượt mọi địa hình.

Xe máy điện VinFast Impes, Ludo cũng là cách để giới trẻ cho thấy ý thức bảo vệ môi trường và trách nhiệm với xã hội thông qua việc sử dụng phương tiện năng lượng xanh.

Hiện tại, VinFast Impes và Ludo được bán trên thị trường với các mức giá tương ứng khoảng 14,9 triệu đồng và 12,9 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: BỘ ĐÔI XE MÁY ĐIỆN VINFAST GÂY SỐT
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x