DMCA.com Protection Status

🌸

CITYQ CAR-EBIKE - XE ĐẠP ĐIỆN HÌNH DÁNG ÔTÔ

Nguyễn Văn Bảo 16/08/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Xe đạp điện Car-eBike kích thước nhỏ gọn, có cabin, có không gian để đồ, có bàn đạp, chở được hai người lớn, hoặc một người lớn và hai trẻ em.

Sau ba năm phát triển, CityQ - hãng có trụ sở tại Oslo, Na Uy - bắt đầu nhận đặt hàng mẫu xe đạp điện Car-eBike. Khoản đặt cọc là 111 USD, với giá bán dự kiến 6.700 USD.

Điều thú vị là các bàn đạp của CityQ Car-eBike không kết nối với với hộp số hay xích xe. Thực tế người điều khiển không trực tiếp lái xe giống như khi đi xe đạp. Phần mềm sẽ kích hoạt hệ thống drive-by-wire - lái bằng dây cáp và tín hiệu điện tử.

Động cơ điện 250W giúp mẫu xe đạp điện này có thể đạt tốc độ tối đa 25 km/h. Car-eBike chở được tới 300 kg hàng hóa. Cửa xe và cửa kính đều có thể được thiết lập để đóng kin hoặc kín một nửa. Hai ghế xếp dọc.

Thiết kế của CityQ Car-eBike đáp ứng quy định ở châu Âu về xe đạp điện bốn bánh và chở hàng, vì thế về nguyên tắc có thể chạy trên làn đường dành cho xe đạp dù ngoại hình hoàn toàn có thể bị nhầm là một chiếc ôtô mini.

Chiếc xe đạp điện này rộng 870 mm, tức không hơn quá nhiều nếu so với chiều rộng của một chiếc xe đạp leo núi (có thể rộng tới 800 mm). Trọng lượng xe 70 kg, tức nặng hơn gần như mọi mẫu xe đạp leo núi chạy điện. Với hai gói pin, Car-eBike có thể chạy được 70-100 km mỗi lần sạc.

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

 

Bạn đang xem: CITYQ CAR-EBIKE - XE ĐẠP ĐIỆN HÌNH DÁNG ÔTÔ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x