DMCA.com Protection Status

🌸

Concept xe điện tự lái độc nhất vô nhị

Nguyễn Văn Bảo 16/07/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Pininfarina Teorema là concept xe điện phát triển sử dụng thuần túy công nghệ thực tế ảo.

Công ty thiết kế đến từ Italy Pininfarina nổi tiếng với nhiều mẫu xe được mệnh danh là đẹp nhất thế giới như Ferrari 250 GT SWB, Peugeot 504 trong quá khứ và gần đây hơn là Alfa Romeo Brera hay "gà nhà" Pininfarina Battista.

Nhìn về tương lai và trang bị công nghệ mới nhất, đội ngũ thiết kế tài năng này đã lên ý tưởng mẫu xe điện Teorema với concept táo bạo thông qua việc phát triển độc quyền bằng công nghệ tăng cường thực tế và thực tế ảo.

Pininfarina Teorema có chiều dài 5.400 mm – gần bằng Mercedes-Maybach S-Class siêu "hot" mới ra mắt cách đây không lâu.

Tuy nhiên, mẫu xe này chỉ cao 1.400 mm và được tạo hình để tối đa hóa hiệu quả khí động học trong phòng thử nghiệm khí động học của riêng Pininfarina. Bên sườn xe có các ống thông gió lớn để dẫn gió từ phía trước ra sau, cải thiện khí lưu và tăng cường phạm vi di chuyển.

Đáng chú ý, cabin xe có một bố cục ghế ngồi mới lạ với trình tự 1+2+2 cùng táp lô không vô lăng thiết kế này cho xe điện tự lái. Khi xe không vận hành, người dùng có thể chuyển đổi cabin Pininfarina Teorema sang chế độ nghỉ ngơi với ghế ngồi được bố trí lại cho phép người dùng di chuyển xung quanh dễ dàng.

Pininfarina Teorema sử dụng khung gầm do nhà cung ứng Benteler phát triển dành riêng cho xe điện. Những chiếc ghế thanh lịch là một nỗ lực chung với nhà sản xuất đồ nội thất Poltrona Frau, đã được chế tạo để có thể gấp lại và trở thành một chiếc ghế dài tùy chỉnh.

Hiện tại, Pininfarina sẽ chào hàng Teorema với các đơn vị đang có nhu cầu tìm kiếm thiết kế/công nghệ xe điện hiện đại trong những tuần tới.

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: Concept xe điện tự lái độc nhất vô nhị
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x