DMCA.com Protection Status

🌸

DUCATI MG 20 - XE ĐẠP ĐIỆN GIÁ 1.600 USD

Nguyễn Văn Bảo 21/07/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Xe đạp điện gấp gọn Ducati MG-20 ra mắt có khung xe làm từ magie trong khi bánh xe 6 chấu được tạo nên từ magie đúc, giá khoảng 1.600 usd.

Hãng môtô Italy đã ra mắt mẫu xe đạp điện có thể gấp gọn Ducati MG-20, bổ sung cho Scrambler Ducati SCR-E và SCR-E Sport. Trong dòng sản phẩm chạy điện hướng đến khách hàng đô thị (Urban e-Mobility), MG-20 là mẫu xe nhanh nhẹn, nhẹ nhờ khung, giảm xóc và vành được làm bằng magie, vật liệu đảm bảo nhẹ và chắc.

Chiếc xe đạp điện này trang bị motor điện 250 W theo tiêu chuẩn châu Âu, bộ cảm biến có khả năng nhận biết điều kiện đường xá, độ dốc, lực đạp để đưa ra mức hỗ trợ đối với chế độ vận hành mà người lái đang chọn. Bánh xe kích thước nhỏ, thân xe được đúc thành hai khối và có thể gấp gọn.

Sức mạnh đến từ pin Samsung 36 volt, 378 Watt, được tích hợp vào khung và có thể được tháo ra để sạc bên ngoài. Một lần sạc đầy cho phép tầm hoạt động 50 km ở tốc độ tối đa 25 km/h, theo quy định của EC.

Hỗ trợ sức mạnh bàn đạp từ động cơ phụ thuộc vào điều kiện đường, góc lên và lực đạp. Điều khiển các chức năng hỗ trợ động cơ được thực hiện thông qua màn hình LCD của MG-20, cho phép ba cấp độ hỗ trợ từ 12 km/h đến 25 km/h.

Một màn hình LCD nhỏ chống nước đặt giữa tay lái, cho phép người điều khiển quản lý các chức năng chính như bật đèn, chọn chế độ vận hành. Đèn LED phía trước và dải phản quang trên bánh xe giúp chiếc xe di chuyển an toàn hơn.

Xe đạp điện Ducati MG-20 sẽ có mặt từ tháng 7/2021 tại các đại lý Ducati ở châu Âu và một số cửa hàng điện tử tiêu dùng và cửa hàng trực tuyến lớn.

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: DUCATI MG 20 - XE ĐẠP ĐIỆN GIÁ 1.600 USD
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x