DMCA.com Protection Status

🌸

FLYING SPUR HYBRID - XE ĐIỆN SIÊU SANG THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Nguyễn Văn Bảo 20/07/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Xe điện siêu sang Bentley Flying Spur Hybrid sử dụng động cơ xăng 2,9 lít V6 và một motor điện cho tổng công suất 536 mã lực gây ấn tượng mạnh mẽ.

Đây là sản phẩm mới nhất trên hành trình điện khí hóa của hãng xe Anh kế thừa thành công Flying Spur thế hệ thứ ba. Hãng cũng muốn chứng minh với khách hàng việc cho ra đời những chiếc xe xanh không ảnh hưởng đến sự sang trọng cũng như sức mạnh khi ngồi sau tay lái hoặc sử dụng bất kỳ chế độ lái nào của dòng xe sang.

Bentley Flying Spur Hybrid kết hợp giữa một động cơ xăng loại V6 dung tích 2,9 lít với một motor điện sạc ngoài (plug-in hybrid), cho tổng công suất 536 mã lực và mô-men xoắn ở mức 750 Nm.

Flying Spur Hybrid cũng là chiếc xe điện hiệu quả nhất của Bentley khi có thể vượt qua quãng đường 700 km với một bình đầy xăng và một cụm pin trên xe sạc đầy. Mô-men xoắn cao và phản ứng chân ga nhanh giúp Flying Spur Hybird có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 4,1 giây.

Flying Spur Hybrid cũng tích hợp danh mục thiết bị thông minh và trực quan mới nhất của hãng, phù hợp với người lái và hành khách. Bên trong, công tắc Start/Stop tự động được thay thế bằng ba chế độ điều khiển E-EV Drive, Hybrid hoặc Hold cho phép người điều khiển quản lý việc sử dụng pin trong suốt hành trình.

Chế độ EV Drive được bật ngay sau khi khởi động xe giúp người lái có ngay trải nghiệm motor điện trên chiếc xe sang. Hệ thống quản lý năng lượng cũng được thể hiện thông qua màn hình giải trí, nơi có thể xem các số liệu thống kê và hẹn giờ sạc pin cho xe.

Thông tin bổ sung cũng được thể hiện qua màn hình trung tâm sau tay lái, màn hình giải trí giữa táp-lô bao gồm dung lượng pin, phạm vi hoạt động và thông tin sạc.

Bộ pin lithium-ion dung lượng 14,1 kWh có thể sạc đầy trong vòng 150 phút. Hãng xe Anh đã bắt đầu lên kế hoạch nhận đơn đặt hàng cho những chiếc xe điện hạng sang này.

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: FLYING SPUR HYBRID - XE ĐIỆN SIÊU SANG THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x