DMCA.com Protection Status

🌸

GRAVTON QUANTA - XE MÁY ĐIỆN ẤN ĐỘ GIÁ 1.300 USD

Nguyễn Văn Bảo 22/07/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Mẫu xe máy điện Ấn Độ sử dụng pin lithium 3 kW và có thể di chuyển 150 km sau mỗi lần sạc đầy.

Công ty khởi nghiệp tại Ấn Độ, Gravton vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe máy điện Quanta. Đây là thành quả sau 5 năm nghiên cứu, sản xuất, thử nghiệm... để ra đời chiếc xe máy điện phù hợp với thói quen sử dụng của người bản địa. Các chi tiết, linh kiện được sản xuất hoàn toàn tại Ấn Độ.

Quanta có thiết kế khung sườn linh hoạt, dễ sử dụng, mang lại sự thoải mái. Sử dụng xe vô cùng tiện lợi khi khoang chứa đồ đặt ở ngay vị trí để chân. Cụm pin lithium-ion có thể tháo rời để sạc.

Công ty cũng công bố khả năng di chuyển của xe là 150 km sau mỗi lần sạc đầy cụm pin trên xe Quanta. Với một cục pin dự phòng sạc đầy được đặt ở dưới vị trí để chân, chiếc Quanta có thể di chuyển tổng quãng đường 300 km.

"Trái tim" của Quanta là một motor không chổi than, công suất 3 kW tương đương với 4 mã lực, cho phép chiếc xe máy điện này có thể tăng tốc lên đến 70 km/h.

Gravton cũng giới thiệu Hệ sinh thái hoán đổi (SES), một giải pháp di chuyển thông minh trong đô thị. Thiết kế xe mang lại tiện ích tối đa bởi Quanta có thể xác định vị trí trạm sạc, thay pin. Các trạm sạc này có tính năng sạc nhanh, chỉ mất 90 phút để nạp đầy pin.

Quanta được bán ra với mức giá phải chăng, tương đương 1.300 USD tại Ấn Độ. Công ty bảo hành pin lên đến 5 năm, cũng như đảm bảo pin được thay thế dễ dàng.

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: GRAVTON QUANTA - XE MÁY ĐIỆN ẤN ĐỘ GIÁ 1.300 USD
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x