DMCA.com Protection Status

🌸

Harley-Davidson ra mắt thương hiệu xe điện mới

Nguyễn Văn Bảo 27/05/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Sau khi giới thiệu chiếc xe điện Harley-Davidson Livewire nhà sản xuất đến từ Milwaukee đã sử dụng tên gọi này làm thương hiệu cho dòng xe điện của mình

Chiếc xe điện đầu tiên mang tên thương hiệu Livewire sẽ được ra mắt vào ngày 8/7/2021 và sẽ "trình làng" tại Triển lãm mô tô quốc tế 2021 tại Mỹ vào cùng tháng.

Thương hiệu riêng này sẽ có trụ sở tại Thung lũng Silicon, California (Mỹ) và trụ sở ảo tại Milwaukee, Wisconsin (Mỹ). Với việc chú trọng hoàn toàn vào dòng xe điện, Livewire ban đầu sẽ tập trung vào thị trường xe điện đô thị bằng việc tận dụng chuyên môn kỹ thuật, cơ sở hạ tầng chuỗi cung ứng và khả năng hậu cần toàn cầu của Harley-Davidson.

Kế hoạch ban đầu của hãng là làm việc với mạng lưới đại lý đã được thành lập của Harley-Davidson cụ thể là các phòng trưng bày dành riêng cho xe điện tại những đại lý đã được lựa chọn bắt đầu tại California.

“Với sứ mệnh trở thành thương hiệu xe điện đáng mong ước nhất trên thế giới, Livewire sẽ trở thành người tiên phong cho tương lai của nghành mô tô. Livewire cũng lên kế hoạch đổi mới và phát triển công nghệ để áp dụng cho dòng xe điện của Harley-Davidson trong tương lai”, Jochen Zeitz – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Harley-Davidson cho biết./.

Những hình ảnh về chiếc Harley-Davidson Livewire:

 

Bạn đang xem: Harley-Davidson ra mắt thương hiệu xe điện mới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x