DMCA.com Protection Status

🌸

HÉ LỘ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA XE ĐIỆN VINFAST VENTO

Nguyễn Văn Bảo 27/05/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Theo thông tin xuất hiện trên dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam, xe điện VinFast Vento được trang bị động cơ điện, kết hợp ắc-quy Lithium-Ion (50,4V-24.8Ah) sản sinh công suất 4 kW và đi cùng hệ thống phanh ABS.

Sau khi để lộ một số hình ảnh thiết kế trên mạng xã hội, mới đây, những thông tin về thông số kỹ thuật của mẫu xe điện hoàn toàn mới VinFast Vento lại bất ngờ xuất hiện trên dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam và được chia sẻ rộng rãi trên internet.

Theo đó, mẫu xe này đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận chất lượng, trước khi được VinFast tung ra thị trường ngay trong năm 2021.

Cụ thể, VinFast Vento có chiều dài x rộng x cao tương ứng là 1.863 x 692 x 1.100 (mm), chiều dài cơ sở của xe lại ở mức 1.329 mm. Trọng lượng Vento ở mức 117kg. Có nghĩa xe có kích thước nhỏ hơn mẫu VinFast Klara, nhưng lại có chiều dài cơ sở lớn hơn.

Đi cùng là động cơ điện, kết hợp ắc-quy Lithium-Ion (50,4V-24.8Ah) sản sinh công suất 4 kW. Cả hai bánh đều sử dụng bộ mâm 12 inch kết hợp hệ thống phanh đĩa đơn có tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Trước đó, VinFast Vento từng đăng ký bản quyền với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam vào tháng 10/2020 và công bố tháng 1/2021. Và qua những hình ảnh lộ diện mới đây, VinFast Vento được trang bị đèn pha, đèn xi-nhan và đèn hậu LED hiện đại, cụm đồng hồ dạng Full LCD hiển thị điện tử. Yên xe vuốt nhỏ về phía sau theo phong cách hiện đại.

Hiện tại, phía VinFast chưa có phản hồi nào về những hình ảnh và thông tin đã lộ diện này của Vento. Tính đến thời điểm hiện tại, VinFast đang phân phối 5 dòng xe máy điện tại thị trường Việt Nam gồm: Ludo, Impes, Feliz, Klara S và Theon./.

Bạn đang xem: HÉ LỘ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA XE ĐIỆN VINFAST VENTO
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x