DMCA.com Protection Status

🌸

HYUNDAI IONIQ 7 – XE ĐIỆN 3 HÀNG GHẾ

Nguyễn Văn Bảo 11/08/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Mẫu xe điện cỡ lớn của Huyndai Ioniq 7 được lắp khối pin 100 kWh, phạm vi di chuyển 600 km, ra mắt vào năm 2024.

Hyundai Ioniq 7 được sản xuất dựa trên nền tảng modul xe điện (E-GMP) của hãng xe Hàn Quốc. Xe có thiết kế thân rộng và trục cơ sở kéo dài, kích thước lớn hơn Ioniq 5.

Ioniq 7 sử dụng cụm pin lớn được đặt trong sàn xe. Cụm pin có dung lượng lên đến 100 kWh, cung cấp năng lượng cho chiếc xe điện này có thể di chuyển trong khoảng cách 600 km.

Nền tảng modul E-GMP trang bị bộ sạc 350 kW có khả năng sạc nhanh Ioniq 7 trong 5 phút, quãng đường đi được khoảng 100 km. Pin tương đối mỏng cũng cho phép sàn xe hoàn toàn bằng phẳng. Với kích thước lớn hơn, Ioniq 7 có vị trí ngồi cao hơn đàn em Ioniq 5 (crossover) và không gian nội thất rộng rãi hơn.

Dựa trên những thông tin thu thập được, Autoexpress tự phác hoạ ra hình ảnh mô phỏng của dòng xe điện này. Nắp ca-pô cao và khi không có động cơ đốt trong, khu vực bên dưới nắp ca-pô trở thành khoang hành lý có dung tích lớn, nơi có thể để cáp sạc của xe.

Nhiều khả năng chiếc SUV Hyundai Ioniq 7 sử dụng động cơ kép tương tự như mẫu Ioniq 5. Môtơ điện của xe có công suất 301 mã lực và mô-men xoắn 605 Nm cùng hệ dẫn động bốn bánh. Với công suất trên, thời gian để mẫu xe điện tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 5,2 giây.

Hyundai xác nhận Ioniq 7 sẽ ra mắt vào năm 2024, hiện hãng xe Hàn chưa đưa ra hình ảnh chính thức nào.

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: HYUNDAI IONIQ 7 – XE ĐIỆN 3 HÀNG GHẾ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x