DMCA.com Protection Status

🌸

ITANK - XE ĐIỆN 3 BÁNH GIÁ 49 TRIỆU TẠI VIỆT NAM

Nguyễn Văn Bảo 06/09/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Mẫu xe điện 3 bánh iTank sử dụng công nghệ động cơ của Bosch, có thể kết nối với điện thoại thông minh và có số lùi, giá 49 triệu tại Việt Nam.

Xe điện 3 bánh

Hiện nay, các nhà sản xuất xe máy truyền thống bắt đầu tập trung phát triển phân khúc xe điện 3 bánh như Yamaha Tricity thì Doohan, nhà sản xuất ô tô Trung Quốc cũng không nằm ngoài cuộc chơi.

iTank - Xe điện 3 bánh sở hữu các công nghệ kết hợp với Bosch và các tiêu chuẩn an toàn của châu Âu. Với động cơ Bosch ở bánh sau, công suất 350W, mô-men xoắn 135 Nm, xe vận hành vô cùng khỏe khoắn và mượt mà.

Thiết kế của xe mạnh mẽ với những hình khối vuông vức như một chiến binh. Trọng lượng 99 kg, tương ứng với một chiếc xe phổ thông. Chiều cao yên 750 mm phù hợp với đa số người Việt Nam.

Động cơ chạy bằng pin lithium Panasonic 60V 26AH, hình hộp vuông ở giữa thân. Quãng đường lái xe tối đa là 100 km với tốc độ không đổi 20km/h. Tổng thời gian sạc là 3 giờ. Có hai cách sạc: cắm trực tiếp vào cổng sạc của ô tô hoặc tháo pin và có thể mang đi bất cứ đâu để cắm.

Bộ đèn pha LED dạng tròn tạo điểm nhấn. Xe cũng có thể kết nối điện thoại thông minh iOS và Android thông qua ứng dụng. Doohan iTank có hai chế độ vận hành: Ở chế độ vận hành đầu tiên, tốc độ tối đa được giới hạn ở 25 km / h; Ở chế độ thứ hai, giới hạn linh hoạt là 45 km/h.

Mâm xe sử dụng lốp 12 inch, lốp trước 80/100 và lốp sau 120/70. Doohan cho biết, xe điện 3 bánh sinh ra để chinh phục mọi loại địa hình, do đó, khoảng sáng gầm xe 130mm giúp xe có thể dễ dàng vượt qua những đoạn đường gập ghềnh mà không lo va quệt. Điều ấn tượng ở chiếc xe điện 3 bánh này là có cả số lùi. Tại Việt Nam chỉ có khoảng 5 chiếc iTanks, giá bán khoảng 49 triệu đồng.

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: ITANK - XE ĐIỆN 3 BÁNH GIÁ 49 TRIỆU TẠI VIỆT NAM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x