DMCA.com Protection Status

🌸

KYMCO RA MẮT MẪU XE ĐIỆN THẾ HỆ MỚI IONEX 3.0

Nguyễn Văn Bảo 22/07/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Mới đây, Kymco đã trình làng dòng xe điện thế hệ mới IONEX 3.0, thổi vào thị trường Việt Nam một làn gió mới. 

Những năm vừa qua đã chứng kiến sự bùng nổ của thị trường xe điện tại Việt Nam cả về chất lượng và số lượng của hàng loạt các ông lớn trong ngành. Một trong số đó phải kể đến Kymco - một thương hiệu lớn từ Đài Loan đang chiếm thị phần không nhỏ với sự đa dạng về mẫu mã, giá thành.

Mới đây, Kymco đã trình làng dòng xe điện thế hệ mới IONEX 3.0, thổi vào thị trường Việt Nam một làn gió mới với công nghệ hiện đại bậc nhất.

Xe điện có nhiều ưu điểm đặc biệt là tính thân thiện với môi trường nhưng lại gặp rào cản về việc phát triển công nghệ pin. Chính vì vậy sự ra đời của IONEX 3.0 đang trở thành xu hướng, khắc phục phần lớn những hạn chế của nhiều dòng xe điện.

Với công nghệ pin IONEX 3.0 Kymco đã vượt mặt nhiều ông lớn trong ngành để trở thành dòng xe đón đầu xu thế bằng 2 hình thức điều phối hệ thống pin. Các thao tác để thay pin cũng rất dễ dàng chỉ với một nút bấm là có thể mở khoang chứa pin ở ngay dưới vị trí để chân.

Các dòng xe điện mới của Kymco được ứng dụng IONEX 3.0 đều có thiết kế đẹp, đa dạng về mẫu mã.

Đặc biệt hơn trong thời gian sắp tới, Kymco sẽ chính thức ra mắt thế hệ xe điện IONEX 3.0 với tiêu biểu 4 dòng xe hiện đại. Tại thị trường tiềm năng như Việt Nam chắc chắn một làn gió mới như IONEX 3.0 sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tiện ích cho người tiêu dùng.

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: KYMCO RA MẮT MẪU XE ĐIỆN THẾ HỆ MỚI IONEX 3.0
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x