DMCA.com Protection Status

🌸

KYMCO VISAR – CHIẾC XE MÁY 50CC QUỐC DÂN

Nguyễn Văn Bảo 19/07/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Kymco Visar - chiếc xe máy 50cc quốc dân được đại đa số người tiêu dùng chọn lựa.

Mỗi mùa tựu trường là lúc các bạn trẻ hăng hái tìm cho mình một “xế yêu” đồng hành đến lớp mỗi ngày thật sành điệu, đúng chất và hơn hết là phù hợp lứa tuổi. Và ngay cả những khách hàng yêu chuộng sự nhẹ nhàng, đơn giản và dễ sử dụng cho việc di chuyển hàng ngày thì Visar 50cc chắc hẳn cũng là sự lựa chọn đúng đắn!

Kymco là thương hiệu xe máy lớn Đài Loan đã hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam. Hãng đã từng bước hoà nhập và chú trọng nhiều nhất đối với đối tượng khách hàng sử dụng xe có dung tích 50cc, điển hình là Visar 50cc.

Mẫu xe máy 50cc này sở hữu thiết kế khá thể thao, trẻ trung và năng động ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kích thước chiều dài x rộng x cao lần lượt là: 1950 x 680 x 1100 mm. Đặc biệt, trọng lượng thân xe nhẹ nhàng phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, bình xăng có thể chứa được 3,5 lít cho lần bơm đầy. Chiều cao yên xe chỉ 770 mm rất phù hợp với hầu hết vóc dáng của người Việt Nam.

Ngoài ra, Kymco Visar 50cc được trang bị lốp xe kích thước lớn 17 inch với vành năm chấu thể thao, phanh trước và sau dạng tang trống. Phần đầu đèn pha và hai đèn báo rẽ bên dưới cho cái nhìn khá sắc sảo và cuốn hút. Đuôi đèn sau được vuốt nhọn khá ấn tượng và đèn báo rẽ lắp rời hai bên. Thiết kế này khá giống trên những mẫu xe thể thao cỡ lớn hiện nay.

Xe có ba màu cá tính cho bạn lựa chọn bao gồm trắng – đen, đỏ và đen cùng phối với bộ tem xe đầy cá tính và mạnh mẽ.

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: KYMCO VISAR – CHIẾC XE MÁY 50CC QUỐC DÂN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x