DMCA.com Protection Status

🌸

MỆNH MỘC: MUA XE GÌ, MÀU GÌ ?

Phùng Đức Quảng 23/10/2023
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Mộc là ngũ hành mang năng lượng của mùa xuân, mùa của sức sống mãnh liệt, mùa của sự phát triển và phấn đấu đi lên, cho nên màu xanh chắc chắn là màu phù hợp nhất dành cho những người mệnh Mộc. Tuy nhiên, bên cạnh màu xanh lá còn rất nhiều màu sắc khác mà bạn cũng nên lựa chọn, trong bài viết này Xe Điện Đức Quảng sẽ tổng hợp giúp bạn một số dòng xe cùng như màu sắc của chúng phù hơp với những người mệnh Mộc nhé.

Mệnh Mộc Thì Mua Xe Điện Màu Gì Cho Hợp Phong Thủy

 

Việc lựa chọn màu xe trong thời điểm hiện nay được rất nhiều người quan tâm và hay để ý tới. Với đại đa số mọi người chọn cho mình đúng màu xe hợp với mệnh và phong thủy của mình sẽ giúp chu nhân của chiếc xe gặp được nhiều điều may mắn cũng như bình an trên đường di chuyển.

Theo quan niệm Ngũ Hành thì Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối và thiên nhiên. Vì thế màu tượng trưng của cung mệnh này là màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn màu tương sinh với mệnh Mộc khi mua xe máy. Thủy sinh Mộc – tức là nước tưới tắm cho cây sinh sôi, vì thế chọn những màu sắc bản mệnh của mệnh Thủy sẽ tương trợ rất tốt cho người mệnh Mộc. Cụ thể, đó là những màu: Xanh nước biển và đen.

Vậy Người Mệnh Mộc Nên Chọn Xe Màu Gì ?

Dao kéo có thể cắt rời cây, theo đó thì Kim khắc Mộc cho nên người mệnh mộc cần tránh những màu sắc của mệnh Kim như trắng và bạc bời có thể sẽ không mang lại may mắn cho người sử dụng.

Các Mẫu Xe Điện Phù Hợp Cho Người Mệnh Mộc

Những mẫu xe sau đây với màu sắc sẽ phù hợp với người mệnh Mộc

XE MÁY ĐIỆN NAPOLI 2.0

Untitled-4.jpg

Bạn đang xem: MỆNH MỘC: MUA XE GÌ, MÀU GÌ ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x