DMCA.com Protection Status

🌸

MUA XE XÍCH LÔ TRẺ EM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Nguyễn Văn Bảo 20/08/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu mua xe xích lô trẻ em ngày càng nhiều. Vì vậy, để mua được một chiếc xe như ý, các quý phụ huynh cần lưu tâm một số điều quan trọng.

Ở các khu vui chơi giải trí hay những công viên trò chơi, bạn rất dễ để tìm thấy những chiếc xe xích lô trẻ em. Dịch vụ cho thuê xe xích lô trẻ em hiện đang là một loại hình kinh doanh đầy tiềm năng với lượng khách hàng đông đảo là trẻ em.

Xe xích lô trẻ em còn được trang trí bắt mắt, gắn đèn led nhấp nháy nhiều màu sắc với loa phát âm thanh vui nhộn thu hút các bé. Hiện nay, khách hàng đặt mua xe xích lô trẻ em phần lớn là để kinh doanh, cho thuê lại. Phần nhỏ thì một số gia đình có điều kiện sẽ đầu tư về để phục vụ con em vui chơi, giải trí tại nhà.

Hiện nay có rất nhiều nơi bán xe xích lô trẻ em với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng và chất lượng cũng theo tầm giá. Vì vậy, để tìm được và mua được chiếc xe đảm bảo an toàn, yên tâm thì trước hết bạn cần lưu tâm những điều sau:

Chất liệu xe xích lô trẻ em

Mặt hàng xe xích lô trẻ em chủ yếu là để phục vụ cho khách hàng là trẻ em. Vì vậy, độ an toàn, chắc chắn là mục tiêu được đặt lên hàng đầu. Chất liệu được ưu tiên tốt nhất chính là inox, bền, chắc, lại không rỉ sét.

Độ cân bằng 

Xe xích lô trẻ em có một nhược điểm là dễ ngã. Vì thế, bạn phải chú ý đến độ cân bằng của xe, không mua những xe bị nghiêng, không cân bằng để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Bề ngoài xe 

Bạn cần kiểm tra xem xe có bất kỳ gờ hay cạnh sắc nào, nhằm đảm bảo cho trẻ không bị nguy hiểm, trầy xước tay chân khi sử dụng xe.

Trang trí xe

Xe cần phải được trang trí bắt mắt, đẹp, an toàn và phải bền. Bạn có thể cân nhắc thêm nhiều phụ tùng để thu hút và gây hứng thú cho trẻ.

Giá cả hợp lý

Hiện nay, xe xích lô trẻ em giá rẻ nhất theo thống kê dựa trên khoảng 30 nhà phân phối hiện có trên thị trường là khoảng 2.500.000đ và mức giá cao nhất là 3.500.000đ.

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: MUA XE XÍCH LÔ TRẺ EM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x