DMCA.com Protection Status

🌸

Back to School 2021 - Săn sale đón khai giảng năm học mới

Một kỳ nghỉ hè mới đã bắt đầu, một năm học mới lại sắp đến. Đây là khoảng thời gian để các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh, sinh viên chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho năm học mới. Nhằm giúp các em có một tinh thần phấn chấn để “Back to School” Xe Điện Đức Quảng đã tung ra chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn với mức giảm giá lên tới 1 triệu 500k. Hãy cùng theo dõi để sở hữu những sản phẩm cực ấn tượng trong mùa tựu trường này nhé.

Back to School là gì?

Back to School có nghĩa là ngày tựu trường. Sau mấy tháng nghỉ hè, thầy trò được gặp gỡ, được bắt đầu hành trình mới dưới mái trường. Và mỗi lần khai trường lại là dấu mốc, là một chặng quan trọng trong đời người trên con đường học vấn.

Đặc biệt, đối với những học sinh đầu hay cuối cấp, ngày khai giảng càng trở nên có ý nghĩa quan trọng và thiêng liêng hơn. Đây là khoảnh khắc của một hành trình mới cũng như chuẩn bị cho sự chia ly. Rất nhiều những buồn vui cùng tâm trạng, cảm xúc lẫn lộn để các em khoác trên mình một hành trang mới chuẩn bị vững bước vào đời.

Ý nghĩa ngày tựu trường là gì?

Ngày tựu trường hay ngày khai trường là một sự mở đầu cho một năm học mới với cả thầy và trò sau ba tháng nghỉ hè. Mỗi năm, ngày khai trường đều đóng dấu một cột mốc quan trọng trên con đường học hành của mỗi học sinh, sinh viên. Khai trường là một hành trình đặc biệt với tất cả học sinh, đặc biệt đối với học sinh đầu cấp và cuối cấp. Khi tiếng trống ngày tưu trường vang lên, học sinh đầu cấp sẽ bắt đầu bước đi trong một con đường mới trong khi học sinh cuối cấp phải chuẩn bị rời xa mái trường thân yêu. Do đó đây là khoảng thời gian quan trọng để các học sinh - sinh viên có thể trang bị những kiến thức để bước vào đời, bước vào những cấp học cao hơn.

Đây chính là ý nghĩa thiêng liên của ngày tựu trường. Ngày mà hàng triệu con người bắt đầu một năm học mới, một hành trình "10 năm trồng cây, 100 năm trồng người".

Lọc Sắp xếp Danh mục

ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200