DMCA.com Protection Status

🌸

SERIAL 1 S1 MOSH/TRIBUTE - XE ĐẠP ĐIỆN CỔ ĐIỂN

Nguyễn Văn Bảo 24/09/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Mẫu xe đạp điện Harley Davidson S1 Mosh / Tribute mang phong cách hoài cổ với số lượng giới hạn 650 chiếc dành cho thị trường Mỹ và Anh đã được bán ra thị trường từ cuối năm nay.

Sau khi giới thiệu Serial 1 vào tháng 8, Harley Davidson đã cho ra mắt mẫu xe đạp điện tiếp theo mang tên S1 Mosh/Tribute. Mẫu xe đạp điện đặc biệt mới của hãng xe máy Mỹ được lấy cảm hứng từ nguyên mẫu ra đời năm 1903.

Xe đạp điện

Khung xe được phát triển từ người anh em Serial 1. Tuy nhiên, thương hiệu xe hơi Mỹ đã sử dụng thiết kế hiện đại, tối giản và tiện dụng, loại bỏ các chi tiết hoài cổ trên Serial 1 để tạo nên S1 Mosh/Tribute.

Yên xe sử dụng chất liệu da cổ điển, năm tay bọc da, huy hiệu số một gắn phía trước xe màu đồng, sơn ngoại thất đen bóng, bộ vành màu trắng tạo điểm nhấn. Xe sử dụng hệ thống truyền lực để xích với các dòng chữ trang trí màu đồng phá cách.

Xe được trang bị động cơ điện và bình ắc quy ở trục trung tâm, HarleyDavidson không tiết lộ thông số về động cơ cũng như ắc quy của xe.

Theo kế hoạch, xe đạp điện S1 Mosh/Tribute sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 650 chiếc, chia đều cho thị trường Mỹ và châu Âu và sẽ được giao hàng trong năm nay.

Bạn đang xem: SERIAL 1 S1 MOSH/TRIBUTE - XE ĐẠP ĐIỆN CỔ ĐIỂN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x