DMCA.com Protection Status

🌸

VANMOOF V: XE ĐẠP ĐIỆN HIỆU SUẤT CAO CHẠY ĐƯỜNG TRƯỜNG

Nguyễn Văn Bảo 22/11/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Công ty VanMoof của Hà Lan vừa tuyên bố "thay thế ô tô" bằng một chiếc xe đạp điện mạnh mẽ có thể di chuyển tới 50 km/h. Chiếc superbike này dự kiến ​​sẽ có mặt trên đường đô thị từ năm 2022.

Tiếp nối thành công của dòng xe đạp điện S và X, hãng VanMoof vừa công bố mẫu xe đạp điện tốc độ cao mới mang tên VanMoof V. Với tốc độ tối đa lên tới 50 km/h, chiếc xe này được mệnh danh là “siêu xe đạp” (superbike) và đang trở thành chiếc xe đạp điện nhanh nhất thế giới.

VanMoof được biết đến là một thương hiệu xe đạp điện đầy phong cách và sáng tạo. Những chiếc xe đạp điện kiểu dáng sang trọng của công ty Hà Lan rất mạnh về mặt kỹ thuật nhưng hiếm khi cạnh tranh được các danh hiệu về hiệu suất. Do đó, quảng bá của họ cho một chiếc xe đạp điện tốc độ cao đã đạt được thành công lớn.

VanMoof có kế hoạch bổ sung thêm nhiều mẫu xe đạp điện mạnh mẽ hơn để phục vụ cho việc di chuyển đường dài. Công ty Hà Lan hy vọng rằng VanMoof V tiếp theo sẽ nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. Những quốc gia như Hà Lan, nơi đã có sẵn cơ sở hạ tầng đáng kể và những hạn chế duy nhất đối với việc đi lại là độ bền, dung lượng và dung lượng pin.

“Chúng tôi tin rằng loại xe đạp điện tốc độ cao mới này sẽ trở thành một hình thức giao thông công cộng để đi lại trong thành phố, thay thế ô tô và xe tay ga vào năm 2025”, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành cho biết. Giám đốc điều hành VanMoof, Ties Carlier cho biết. VanMoof tin rằng mục đích của chiếc xe đạp điện hiệu suất cao này là để thích ứng với các thành phố lớn có lợi ích như bãi đậu xe miễn phí, làn đường riêng, giảm tắc nghẽn giao thông và giảm ô nhiễm.

Tuy nhiên, dù có tốc độ cao trong phân khúc nhưng mẫu xe này vẫn khó bắt kịp với tốc độ lưu thông ngày càng nhanh trong đô thị hiện đại. Chiếc xe này hiện đã quá nhanh với tốc độ 50 km/h, nhanh hơn các quy định giao thông đường bộ ở một số quốc gia và khu vực. Do đó, mẫu xe này được phân phối với các cài đặt tốc độ tích hợp cho phép bạn tuân thủ các quy định riêng của địa phương.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

VanMoof đã mang đến cho V một ngôn ngữ thiết kế hiện đại, chắc chắn, với bộ khung chắc chắn và bánh xe lớn. Động cơ đôi cung cấp hệ dẫn động hai bánh để giúp bạn giải quyết các điều kiện trơn trượt nhất một cách dễ dàng, trong khi tính năng tăng áp turbo của công ty có thể hoạt động để giúp xe đạt tốc độ vượt trội. Xe cũng sử dụng hệ thống giảm xóc thể thao hoàn toàn mới, tương tự như phuộc hành trình ngược thường thấy trên một số mẫu môtô.

TRANG BỊ VƯỢT TRỘI

Để đạt được tốc độ cao, nhà sản xuất trang bị động cơ cho cầu trước và sau nhưng hệ thống phanh đĩa chỉ được nối với bánh trước. Hệ thống pin 700Wh được gắn chân không, không thể tháo rời. VanMoof V cũng được trang bị chức năng kick-lock để khóa xe mà không cần chìa khóa, cũng như thiết bị chống trộm và sang số tự động.

Xe đạp điện VanMoof V hiện đang được sản xuất và dự kiến ​​giao xe vào cuối năm sau với mức giá quy đổi không hề rẻ là hơn 80 triệu đồng và chỉ những người được mời mới có thể đặt cọc mẫu xe này.

Hy vọng với này bài viết của Xe điện Đức Quảng đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn!

Bạn đang xem: VANMOOF V: XE ĐẠP ĐIỆN HIỆU SUẤT CAO CHẠY ĐƯỜNG TRƯỜNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x