DMCA.com Protection Status

🌸

XE ĐẠP ĐIỆN KIỂU DÁNG XÍCH LÔ

Nguyễn Văn Bảo 17/08/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Coupe là xe đạp điện mới nhất của hãng Hà Lan Bunch, được thiết kế để có thể chở cả một gia đình nhỏ.

Bunch Coupe có thùng xe phía trước gắn hai bánh và một bánh sau. Ngoài thùng xe chở được trẻ em hoặc thú cưng, phía sau người điều khiển có thêm chỗ cho một người nữa. Thùng xe đạp điện với cửa mở phía trước được làm từ nhựa EPP và thậm chí có hai dây an toàn như trên ôtô.

Coupe sử dụng động cơ điện Bafang M400 với sức kéo tới 80 Nm. Hỗ trợ động cơ điện là một pin 36V 20Ah và có thể giúp xe đạp điện này chạy được 120 km với sự trợ giúp của bàn đạp.

Mẫu xe đạp điện này trang bị phanh đĩa thủy lực với hai piston hiệu Tektro Auriga, hộp số tự động NuVinci Enviolo. Bộ khung nhôm tích hợp hệ thống đèn.

Hãng sản xuất còn cung cấp phụ kiện Hebie Chainglider để bọc kín toàn bộ dây xích. Toàn bộ hệ thống dây của xe đạp điện cũng được đưa vào trong bộ khung, và gói pin đã được thùng xe che khuất. Coupe dùng bộ lốp Schwalbe Big Apple Plus, có chắn bùn.

Bunch Coupe được sản xuất tại Hà Lan, với mức giá đề xuất khoảng 5.100 USD. Hãng dự kiến đưa xe đạp điện Coupe tới thị trường Mỹ vào tháng 2/2021 và hiện đã nhận đặt hàng.

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: XE ĐẠP ĐIỆN KIỂU DÁNG XÍCH LÔ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x