DMCA.com Protection Status

🌸

XE ĐẠP ĐIỆN PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN GIÁ 2.800 USD

Nguyễn Văn Bảo 22/07/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Veloretti trình làng mẫu xe đạp điện, kết nối GPS, 4G và có khả năng hỗ trợ di chuyển 60 km-120 km.

Công ty có trụ sở tại Amsterdam vừa tung ra 2 mẫu xe đạp trợ lực điện kết hợp nhiều công nghệ mới với vẻ đẹp đặc trưng của những chiếc xe đạp cổ điển. Pin nằm trong khung xe, hệ thống trợ lực với chức năng sang số tự động, bánh xe có đường kính lớn.

Hai mẫu xe đạp điện có tên là Veloretti Ivy và Ace, cùng kiểu dáng thiết kế, song hướng đến 2 nhóm khách hàng khác nhau. Cả hai đều sử dụng môtơ trợ lực nằm giữa, khác với kiểu môtơ trợ lực nằm ở bánh sau khá phổ biến trên thị trường.

Môtơ được kích hoạt nhờ cảm biến mô-men xoắn và thỏa mãn các tiêu chuẩn đối với một chiếc xe đạp điện tại châu Âu. Motor cho công suất 250 W, tốc độ tối đa 25 km/h.

Ngoài vẻ đẹp thiết kế của một chiếc xe đạp cổ điển, phiên bản Veloretti Ivy gây ấn tượng với bộ lốp xe màu trắng, yên xe và tay nắm được bọc da. Trong khi phiên bản Ace sử dụng khung sườn bằng vật liệu nhẹ.

Cả hai phiên bản đều sử dụng phanh đĩa trên hai bánh, một màn hình nhỏ đặt trên tay lái thể hiện thông số quãng đường di chuyển, kết nối GPS và 4G. Bên cạnh đó là một số chức năng nâng cao như cảnh báo va chạm, theo dõi chống trộm hay cập nhật phiên bản.

Đèn LED được tích hợp khá gọn gàng trên khung xe, cũng như bộ pin 510 W được đặt bên trong. Bàn đạp và hệ thống truyền động điện gắn liền với nhau, truyền lực tới bánh sau qua hệ thống dây đai, tới trục sau nơi gắn hộp số tự động giúp chiếc xe đạp điện này dễ dàng di chuyển mà người điều khiển không tốn nhiều sức.

Veloretti Ivy và Ace bắt đầu được bán tại Hà Lan, Bỉ và Đức từ đầu tháng 7/2021.

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: XE ĐẠP ĐIỆN PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN GIÁ 2.800 USD
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x