DMCA.com Protection Status

🌸

XE ĐIỆN 3 BÁNH HONDA TRÌNH LÀNG TẠI VIỆT NAM

Nguyễn Văn Bảo 30/08/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Mẫu xe điện 3 bánh Honda Gyro E được trình làng tại Việt Nam đang nhận được sự quan tâm lớn. Đây là mẫu xe điện dành cho đô thị với thiết kế một chỗ ngồi.

Honda vừa chính thức cho ra mắt mẫu xe điện 3 bánh Gyro E hoàn toàn mới, bổ sung vào dòng sản phẩm của hãng vốn đã có mặt trên thị trường từ năm 1982 đến nay.

Mặc dù đã xuất hiện trên thị trường kể từ năm 1982 đến nay, nhưng nhiều người vẫn còn cảm thấy khá xa lạ với cái tên Gyro. Trên thực tế, dòng sản phẩm xe 3 bánh Honda Gyro này vốn chỉ được phân phối dành cho Nhật Bản mà chưa từng xuất hiện tại các thị trường khác.

Ban đầu, Honda Gyro là một mẫu xe tay ga ba bánh định hướng thương mại dành cho người dân Nhật Bản. Gyro thế hệ đầu tiên sử dụng động cơ 2 thì 50cc trước khi chuyển sang động cơ 4 thì trên một số mẫu xe mới sau đó, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vừa qua, Honda đã bổ sung thêm một mẫu xe điện 3 bánh mới vào dòng sản phẩm Gyro, lấy khả năng vận hành bằng năng lượng điện làm cốt lõi cho sự phát triển trong tương lai. Honda Gyro E 2021 ra đời kết hợp tiện ích của một chiếc xe tay ga với hệ truyền động điện hiện đại. Chiếc xe điện 3 bánh có bộ khung gầm gia cố chắc chắn phù hợp.

Honda Gyro E sẽ được trang bị hệ thống EV tiên tiến đi kèm bộ phụ kiện di động với bộ pin đôi có thể tạo ra nguồn điện 96 V giúp chiếc xe  chạy quãng đường tối đa 72.4 km và tốc độ tối đa 30.5 km/h. Đáng chú ý, để cải thiện phạm vi di chuyển, bộ pin đôi trên xe điện 3 bánh Honda Gyro E có thể tháo rời để thay thế.

Ngoài ra, khối động cơ điện cũng dễ dàng trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa. Theo Honda, khối động cơ trên Gyro E sản sinh công suất tối đa 4.3 mã lực và momen xoắn cực đại 13 Nm.

Trọng lượng khô của Honda Gyro E đạt 140 kg, với khả năng sạc đầy 0 – 100% trong vòng 4 giờ đồng hồ.

Xe điện 3 bánh Honda Gyro E sẽ chính thức được mở bán tại Nhật Bản ngày 25 tháng 3, có sẵn với 2 phối màu cơ bản: Đỏ và Trắng. Giá bán niêm yết của Honda Gyro E được công bố ở mức 550.000 Yên (tương đương khoảng 117 triệu đồng).

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

Bạn đang xem: XE ĐIỆN 3 BÁNH HONDA TRÌNH LÀNG TẠI VIỆT NAM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x