DMCA.com Protection Status

🌸

XE ĐIỆN 3 BÁNH LEAF ENERGY D05 THÂN THIỆN

Nguyễn Văn Bảo 31/08/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Xe điện 3 bánh Leaf Energy D05 dự kiến sẽ được giao bán vào tháng 2/2022.

xe điện 3 bánh

Xe điện thân thiện với môi trường, không phát khí thải đang ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Do đó, vô số công ty mới gia nhập thị trường không ngừng đưa sản phẩm mới về dòng sản phẩm này với nhiều tính năng và mẫu mã đa dạng. Một trong những công ty thành công như vậy là Leaf Energy với xe điện 3 bánh Leaf D05 2022 mới.

Bánh xe cân bằng

xe điện ba bánh

Xe điện 3 bánh Leaf Energy D05 sở hữu hai bánh ở phía trước và một hệ thống treo trước độc lập, thích nghi, cho phép người lái nghiêng mình khi bẻ cua. Cơ chế nghiêng này đảm bảo khả năng kiểm soát và cân bằng tốt hơn cho người lái, bất chấp mọi loại địa hình.

Động cơ mạnh mẽ

xe đạp điện 3 bánh

Chiếc xe điện Leaf Energy D05 này có cấu tạo bằng nhôm giúp xe nhẹ với trọng tải tương đương 150kg, được trang bị động cơ Bosch 1200W riêng và đạt tốc độ tối đa 40 km/h.

Hệ thống phanh

xe điện 3 bánh trẻ em

Xe điện 3 bánh này cũng có hiệu suất phanh tốt hơn so với xe máy điện truyền thống do được trang bị hệ thống phanh thủy lực 3 đĩa đảm bảo quãng đường phanh ngắn. Công ty tuyên bố hệ thống cung cấp sức mạnh phanh nhanh chóng, gấp 1,5 lần xe hai bánh.

Hệ thống đèn

xe máy điện 3 bánh

Vì lý do an toàn, D05 được trang bị đèn LED tự điều chỉnh giúp tăng hiệu quả chiếu sáng và mang lại tầm nhìn tốt hơn. Nó cũng được tích hợp đèn hậu LED Luminit đặt góc 270 độ để mọi người trên đường có thể nhìn thấy bạn.

Trang bị thông minh

xe điện 3 bánh chở hàng

Mọi thứ về xe điện 3 bánh Leaf Energy D05 rất dễ sử dụng. Một nút khởi động/dừng động cơ lớn được đặt ở giữa, trong khi màn hình LCD lớn có đèn nền và tích hợp Bluetooth giúp bạn dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh của mình.

Tay lái được tích hợp giá đỡ điện thoại USB và ứng dụng điện thoại mang đến những chức năng thiết thực. Các lợi ích như theo dõi từ xa, khóa và mở khóa, báo thức, chỉ báo mức pin và hơn thế nữa.

Pin Lithium-ion

xe đạp điện 3 bánh tự chế

Về mặt pin, D05 được trang bị pin lithium-ion cung cấp phạm vi hoạt động 72 km cho một lần sạc. Ngoài ra, chiếc xe điện 3 bánh nhỏ gọn này còn cung cấp nhiều không gian chở hàng với một thùng lớn phía sau và hai thùng nhỏ bên hông.

Giá xe điện 3 bánh Leaf Energy D05

Mức giá xe Leaf Energy D05 có mức bán ra khởi điểm 2.995 USD (tương đương khoảng hơn 68 triệu đồng). Chiếc xe máy điện 3 bánh này dự tính sẽ bắt đầu giao xe vào tháng 2/2022.

Bạn đang xem: XE ĐIỆN 3 BÁNH LEAF ENERGY D05 THÂN THIỆN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x