DMCA.com Protection Status

🌸

XE ĐIỆN THỔ NHĨ KỲ SẮP ĐƯỢC SẢN XUẤT

Nguyễn Văn Bảo 17/08/2021
Xe Đức Quảng Hải Phòng

Mẫu xe điện của tập đoàn TOGG sẽ xuất xưởng từ nhà máy ở quận Gemlik, phía tây bắc tỉnh Bursa, nơi sẽ hoàn thiện vào đầu năm 2022.

TOGG (Türkiye’nin Otomobili Girişim Grubu) chia sẻ hình ảnh mới nhất về phần thân xe điện đã hoàn thiện trên mạng xã hội hôm 18/7. Hãng ra mắt vào năm 2018 và giới thiệu các nguyên mẫu của hai sản phẩm đầu tiên vào cuối 2019.

Cả hai xe điện đều sử dụng hệ thống truyền động điện và gồm một sedan, một SUV hạng C. Mẫu SUV sẽ bắt đầu sản xuất từ 2022 trong khi xe sedan sẽ muộn hơn. TOGG cho biết đã sẵn sàng cho ba mẫu xe khác đến 2030.

Các phiên bản thấp cấp của hai mẫu SUV và sedan đều sử dụng một động cơ điện phía sau với công suất 200 mã lực. Khách hàng muốn hiệu suất cao hơn có thể chọn phiên bản với động cơ thứ hai ở trục trước với tổng công suất xe là 400 mã lực. Các mẫu xe điện chủ lực trang bị gói pin lớn hơn (hiện chưa rõ thông số cụ thể) với quãng đường mỗi lần sạc là 500 km và thời gian sạc 0-80% trong 30 phút.

Những công nghệ của TOGG như các hệ thống hỗ trợ người lái gồm "Slow Traffic Pilot", tương tự khả năng lái tự động cấp độ hai, giúp giảm gánh nặng cho các tài xế, khả năng nâng cấp không dây đối với các phần mềm, và kết nối với mọi thứ V2X, cho phép chiếc xe điện này kết nối với các thiết bị ở nhà cũng như một số trung tâm liên lạc. Những dịch vụ mới cũng sẽ tương thích với mạng 5G.

Một công nghệ tiên tiến khác là giao tiếp qua hình ảnh nổi ba chiều. Theo TOGG, hệ thống sẽ sử dụng thuật toán theo dõi chuyển động của mắt và công nghệ hình ảnh 3D để mang đến trải nghiệm người dùng nằm ra ngoài những màn hình phẳng thông thường.

Thiết kế ngoại hình của bản xe điện concept, đặc biệt là mẫu SUV gây nhiều ấn tượng khi ra mắt. TOGG đã hợp tác với hãng thiết kế lừng danh Pininfarina, mục tiêu làm ra một sản phẩm gần gũi với khách hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời phù hợp với thị hiếu ở cả những thị trường nước ngoài.

Hy vọng thông tin trên của Đại lý Xe điện Đức Quảng sẽ hữu ích với bạn!

 

Bạn đang xem: XE ĐIỆN THỔ NHĨ KỲ SẮP ĐƯỢC SẢN XUẤT
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ính
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0932249200
x